Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Chia sẻ địa chỉ tắm trắng tốt nhất tại Hà Nội

Sở hữu một làn da trắng mịn màng không tỳ vết và đều màu để luôn diện những bộ đồ yêu thích khoe dáng xinh luôn là mơ ước của nhiều chị, em. Chính vì vậy, dịch vụ tắm trắng đang ngày càng thu hút và khiến chị em sẵn sàng bỏ tiền để làm đẹp. Tuy nhiên, bạn phải biết chọn địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội để đảm bảo được kết quả tốt nhất.
địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội
địa chỉ tắm trắng uy tín
Để đảm bảo việc tắm trắng ở đâu hiệu quả nhất tại Hà Nội các bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:
1, Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng uy tín.
+ Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp
+ Phải áp dụng công nghệ tắm trắng hiện đại tối ưu nhất đảm bảo lợi ích cho khách hàng
+ Địa chỉ tắm trắng phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn cả về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.
+ Thực tế dịch vụ tắm trắng tại trung tâm thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực.
+ Dịch vụ tắm trắng bao gồm tắm trắng bằng sữa non, tắm bằng bùn khoáng có uy tín, hiệu quả và đòi hỏi phải đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nghĩa là tắm trắng không lột tẩy, không làm vàng lông, da trắng mịn đều màu, không loang lổ, hiệu quả tắm trắng toàn thân duy trì được lâu dài.
2, Thẩm mỹ Âu Việt địa chỉ tắm trắng uy tín nhất.
Hiện nay, trong số các trung tâm thẩm mỹ, Spa ở Hà Nội có dịch vụ tắm trắng uy tín thì thẩm mỹ viện Âu Việt là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí khắt khe nêu trên, được khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tắm trắng. Đặc biệt Âu Việt nằm trong số rất ít các thẩm mỹ viện tại Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
Công nghệ tắm trắng mà thẩm mỹ viện Âu Việt – đang áp dụng là liệu pháp tắm trắng hiện đại nhất tắm trắng bằng bùn khoáng sử dụng 100% nguyên liệu chiết xuất từ tự nhiên  giúp nuôi dưỡng da, ngăn ngừa sắc tố tạo đen và thâm da, tái tạo tế bào mới đồng thời duy trì độ ẩm và làm se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét