Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Khi triệt lông bằng Laser cần lưu ý những gì?

Triệt lông vĩnh viễn trên cơ thể là điều mà hầu hết các chị, em đều mong muốn để có thể sở hữu được làn da sáng mịn, mềm mại và tự tin diện những shot đồ gợi cảm. Tuy nhiên, khi đi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao các bạn cần lưu ý 3 điều sau đây để đảm bảo được kết quả tốt nhất.
Khi triệt lông vĩnh viễn bằng Laser cần lưu ý những gì?
Khi triệt lông vĩnh viễn bằng Laser cần lưu ý những gì?
1, Tiến hành triệt lông khi da khỏe mạnh.
Để có thể triệt lông một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn cần chắc chắn rằng làn da của mình phải thực sự khỏe mạnh, không mắc các bệnh về da như bệnh ghẻ lở, vảy nến, hay có vết thương hở, trầy xước. Bạn cần phải thực hiện điều trị dứt điểm những bệnh này trước khi có ý định triệt lông để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả.
Ngoài ra, khi làn da của bạn có nốt ruồi lớn hoặc vết chàm thì bạn cần tránh triệt lông trên những vùng này. Bởi khi ánh sáng tác động vào sẽ kích thích và có thể gây biến chứng vùng da này.
2, Không triệt lông khi đang mang thai
Nếu như bạn đang mang thai nhưng lại muốn triệt lông nách, triệt lông vùng bikini hay ở những vùng khác trên cơ thể thì bạn hãy chờ đến khi sau sinh mới có thể thực hiện triệt lông để đảm bảo an toàn cho thai nhi nhé!.
3, Chọn công nghệ triệt lông tiên tiến nhất.
Để chắc chắn có được kết quả triệt lông vĩnh viễn cũng như an toàn đối với làn da của mình, bạn cần chú ý lựa chọn công nghệ triệt lông hiện đại. Hiện nay, công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất là ánh sáng New E-light. Đây là giải pháp triệt lông hoàn hảo được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.
Công nghệ ánh sáng New E-light hội tụ nhiều ưu điểm vượt với sự kết hợp hoàn hảo giữa IPL và RF giúp tiêu diệt tận gốc những sợi lông cứng đầu. Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào nang lông, hấp thụ melanin và dẫn truyền năng lượng triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú làm chúng không có khả năng tái phát trở lại.
Hiện nay, công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn, triệt lông chân bằng ánh sáng New E-light đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Âu Việt, với quy trình triệt lông an toàn, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả triệt lông an toàn và tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét