Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Massage body thụy điển – những điều bạn chưa biết

Massage Thụy Điển là hình thức massage trị liệu phổ biến nhất ở phương Tây và hiện nay đang được ưa chuộng số một tại Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Bạn đã từng đi massage body Thụy Điển, nhưng bạn có hiểu hết về công dụng thực sự của phương pháp này chưa? Hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!.
Massage body thụy điển – những điều bạn chưa biết
Massage body thụy điển – những điều bạn chưa biết
1,Thời gian thực hiện massage Thụy Điển
Massage body Thụy Điển sẽ được thực hiện trong vòng 50 - 60 phút, nhưng cũng có một số chuyên gia thẩm mỹ thực hiện chuyên sâu hơn lên đến 75 – 90 phút bằng xóa bóp mô sâu để cho kết quả tốt nhất.
2, Massage Thụy Điển thực hiện như thế nào?.
Đầu tiên các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dầu chuyên dụng massage để bôi trên cơ thể bạn và thực hiện những động tác làm nóng các mô cơ, giải phóng căng thẳng và dần phá vỡ cơ bắp. Massage body Thụy Điển giúp bạn có được những giây phút thư giãn và một số lợi ích cho sức khỏe như giảm đau nhức mỏi lưng, căng cơ, đau cơ.
Lưu ý: Trước khi tiến hành massage body trị liệu bạn phải có cuộc trò chuyện trước với các chuyên viên, để biết được các vết thương, bệnh, đau nhức trên cơ thể mà bạn cần tránh. Hay bạn cần thực hiện các động tác mạnh chuyên sau và nhẹ nhàng, hoặc có thể dùng thêm tinh dầu, nghe nhạc cho thư giãn hơn.
Sau khi đã có đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn sẽ được nằm lên trên một chiếc bàn massage chuyên dụng và được lót một chiếc khăn để bắt đầu cho liệu trình massage.
3, Khi massage Thụy Điển cần lưu ý gì?.
Khi tiến hành massage Thụy Điển bạn cần lưu ý những điều sau:
+ Phương pháp massage này dùng các động tác tương đối mạnh nên chống chỉ định với những người bị chấn thương nặng và phẫu thuật đặt kim loại.
+ Khi bạn đang bị bệnh viêm da, nhiễm trùng cũng không nên tiến hành massage theo hình thức này.
+ Đối với các mẹ đang mang thai thì không nên tiến hành hình thức massage trị liệu này mà nên áp dụng các hình thức massage bấm huyệt nhẹ nhàng kết hợp với các động tác của massage Thái sẽ mang lại hiệu quả cao.
Hãy dành cho mình một khoảng thời gian để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất với massage Thụy Điển nhé!.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét