Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Thế nào là xăm mí mắt tự nhiên?

Mất tự nhiên chính là điều các chị em e ngại khi muốn đi phun xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn. Biết được điều đó, công nghệ phun xăm mí mắt tự nhiên ra đời để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em.
thế nào là xăm mí mắt tự nhiên
thế nào là xăm mí mắt tự nhiên?
Phun xăm mí mắt tự nhiên được xem là hình thức thẩm mỹ mắt mới xuất hiện nhưng đã trở thành một trào lưu trong việc làm đẹp. Rất nhiều chị em có đôi mắt không được đẹp như ý đã lựa chọn phương pháp này để có thể thỏa mãn mong ước có được đôi mắt xinh đẹp mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho khuôn mặt. Công nghệ sử dụng này máy phun xăm với đầu kim 0.2mm và mực xăm chuyên dụng được nhập khẩu từ MỸ để tạo một đường nhuyễn trên mí, khiến mắt trở nên to đẹp hơn.
Công nghệ này có thể áp dụng với các kiểu dáng mắt khác nhau, ví dụ như: đối với cặp mắt nhỏ, các chuyên viên sẽ xăm mí bằng cách xăm một đường nhuyễn dài hơn mí mắt, để đôi mắt có vẻ to và sắc nét hơn. Còn đối với cặp mắt lồi, các chuyên gia sẽ vẽ sát mí hơn để tạo cảm giác đường viền mi thanh mảnh hơn.,,
xăm mí mắt tự nhiên có đau không?
xăm mí mắt tự nhiên có đau không?
Xăm mí là hình thức thẩm mỹ đơn giản, toàn bộ quá trình xăm mi chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút, sau khi tiến hành thẩm mỹ, các chị em có thể về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cảm thấy đau đớn hay bị bất kỳ một kích thích nào. Vì loại mực sử dụng trong quá trình xăm là loại mực được sản xuất chuyên dụng, tránh gây kích ứng da mà vẫn tạo được đường xăm đều màu, sắc sảo. Sau khoảng 3-5 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ tự bong ra, và sau 7-10 ngày, các chị em sẽ có được mí mắt đẹp tự nhiên như ý. Đối với những địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín, các chị em có thể giữ được mí mắt đẹp tự nhiên trong từ 3-5 năm mà không cần phải tiến hành lại việc thẩm mỹ mắt. Chính vì thế mà việc phun xăm mí mắt tự nhiên rất được ưa chuộng vì các chị em không còn phải gắn mí giả mỗi lần trang điểm, vừa nặng mí mà lại khó khăn trong việc tẩy trang.
Lưu ý, đôi khi cũng có những trường hợp chị em bị đau rát nhẹ ở mí mắt sau khi tiến hành phun xắm mí, điều này là hoàn toàn bình thường và sẽ giảm dần rồi biến mất chỉ sau 1-2 ngày.
Bạn đang xem bài viết: Thế nào là xăm mí mắt tự nhiên?
Phụ nữ là phái đẹp, chính vì thế mà các chị em hãy biết yêu thương và trân trọng bản thân, luôn biết cách khiến mình trở nên đẹp và rạng rỡ hơn mỗi ngày. Làm đẹp là điều cần thiết nhưng các chị em cũng cần phải biết làm đẹp đúng cách và an toàn, tránh gây hại cho cơ thể chỉ vì làm đẹp. Đối với phun xăm mí mắt cũng thế, các chị em cần phải tìm địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng, đừng để tiền mất tật mang.
>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ phun xăm môi uy tín

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét