Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Tư vấn cách massage giảm cân vùng bụng hiệu quả

Thay vì phải đi hút mỡ bụng hay làm phẫu thuật đau đớn, thường xuyên phải mặc những chiếc áo ôm cứng vùng bụng gây khó thở và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn hãy áo dụng cách massage giảm cân cho vùng bụng tại nhà để giúp vòng hai thon gọn, săn chắc hơn nhé!.
Tư vấn cách massage giảm cân vùng bụng hiệu quả
Tư vấn cách massage giảm cân vùng bụng hiệu quả
1, Lợi ích việc massage vùng bụng.
Phương pháp massage giảm cân là phương pháp giảm cân nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, khôngcần tiến hành phẫu thuật, cũng không gây đau đớn mà còn mang lại cảm giác thư giãn, giảm nhức mỏi cơ mà bạn hoàn toàn có thể tự áp dụng ở nhà. Đã có rất nhiều chị em áp dụng rất thành công phương pháp massage bấm huyệt giảm cân bằng vùng bụng này và thấy rằng, chỉ sau đôi ba tuần vòng 2 và vòng 3 giảm đáng kể. Vậy tại sao bạn lại không thử áp dụng phương pháp giảm cân này nhỉ?
2, Cách massage giảm cân vùng bụng.
Để tiến hành massage body cho vùng bụng hiệu quả các bạn có thể thực hiện như sau:
Bắt đầu động tác từ phía dưới bụng bên phải, gần ruột thừa, dùng tay massage theo vòng tròn nhỏ hay ngắn theo một hướng nhất định hướng từ dưới lên phía xương sườn. Lúc đầu bạn nên massage nhẹ nhàng, từ từ sau đó tăng dần áp lực sau vài ngày tiếp theo.
Sau khi đã tiến hành xong bên phải, bạn hãy đổi bên sang bên trái. Vói bên trái, bạn nên bắt đầu với điểm ngoài cùng của xương sườn rồi tiến xuống dưới phía háng.
Với cách massage này một phần chất thừa sẽ được giải phóng đồng thời giúp củng cố van ruột. Việc củng cố van này sẽ hạn chế các chất thải độc hại quay ngược trở lại ruột non hay bị tắc ở đó, làm giảm nguy cơ bị viêm nhiễm do vi khuẩn đường ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn đồng thời thải độc tố cơ thể và tạo điều kiện cho cơ bụng vận động được nhiều hơn.
Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra cho mình khoảng 3 phút, để tiến hành massage theo phương pháp giảm cân này để có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh được chứng đầy bụng khó tiêu, đốt đi một lượng đáng kể mỡ thừa ở cơ bụng nhé!.
Chúc bạn thành công!.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét